TIN TUC CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ GAN - CỦ SẠC

CÔNG NGHỆ GAN - CỦ SẠC

07/12/2022


GaN được viết tắt từ Gallium Nitride, là một hợp chất hóa học với khả năng bán dẫn, được nghiên cứu từ những năm 1990 và được ứng dụng trong sản xuất bóng đèn LED và làm vật liệu phổ biến của pin mặt trời trên vệ tinh. Đây là một vật liệu giống như tinh thể có khả năng dẫn điện cao. Dòng điện có thể đi qua các thành phần làm từ GaN nhanh hơn silicon, dẫn đến quá trình xử lý thậm chí còn nhanh hơn. GaN hiệu quả hơn nên ít tỏa nhiệt hơn

Xem thêm ››Cách kết nối điện thoại lên Tivi

Cách kết nối điện thoại lên Tivi

18/04/2019


Kết nối điện thoại với tivi sẽ cho phép bạn chia sẻ hình, nhạc, video hoặc chiếu màn hình điện thoại lên màn ảnh rộng tivi, để tăng tính hấp dẫn của các nội dung giải trí. Vậy làm sao để kết nối điện thoại Android, Ipohne với tivi?

Xem thêm ››

HDMI ARC là gì

HDMI ARC là gì

03/07/2018


Trên một số tivi hiện nay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp cổng kết nối HDMI có thêm ký hiệu ARC (viết tắt của Audio Return Channel). Vậy bạn có thắc mắc, cổng này có công dụng gì?

Xem thêm ››

CỔNG USB TYPE C LÀ GÌ

CỔNG USB TYPE C LÀ GÌ

28/02/2018


Công nghệ 4.0 hiện nay, bạn đã nghe nhắc nhiều đến USB Type C, Vậy bạn có biết USB Type C là gì ? Và ưu điểm của USB Type C như thế nào?

Xem thêm ››


PCI-Express (PCI-E) - Tại sao nó có nhiều kích cỡ khác nhau ?

PCI-Express (PCI-E) - Tại sao nó có nhiều kích cỡ khác nhau ?

11/11/2017


Ngày nay, PCI-E hay còn gọi là PCI-Express đa số xuất hiện trên tất cả các loại máy tính mới hiện nay. Do đó, nhiều bạn đang thắc mắc tại sao cổng PCI-E lại có từ 3-4 loại kích cỡ khác nhau, và nên dùng kích cỡ nào cho thích hợp. Vì thế, bạn nên dành ít thời gian để tham khảo thông tin sau:

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 24 / 25