Cách kết nối điện thoại lên Tivi

Kết nối điện thoại với tivi sẽ cho phép bạn chia sẻ hình, nhạc, video hoặc chiếu màn hình điện thoại lên màn ảnh rộng tivi, để tăng tính hấp dẫn của các nội dung giải trí. Vậy làm sao để kết nối điện thoại Android, Ipohne với tivi?

Cách kết nối điện thoại lên Tivi

 

- Với sự phát triển của công nghệ Tivi như hiện nay việc kiếm được một chiếc Tivi hỗ trợ kết nối laptop, kết nối điện thoại với Tivi không hề khó khăn tí nào. Bạn có thể kết nối điện thoại với Tivi bằng iPhone, Android đều có thể. Và tùy vào dòng điện thoại bạn đang sử dụng giúp chúng ta chia sẻ màn hình cũng như kết nối theo nhiều cách khác nhau.

Tại sao sử dụng USB để kết nối điện thoại, máy tính bảng với TV?

- Với nhiều cách để chiếu màn hình điện thoại lên TV như sử dụng không dây, phần mềm, v.v.. chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại sử dụng USB để kết nối điện thoại với TV. Nếu kết nối điện thoại với TV bằng cáp kết nối cố định, bạn sẽ nhận được tín hiệu có độ trễ thấp. Ví dụ, nếu định chiếu điện thoại lên TV để chơi game, bạn sẽ cần kết nối USB thay vì cấu hình không dây, vì nó sẽ giảm độ trễ và hạn chế lag, hoặc bạn đang xem film nghe nhạc, nếu dùng wifi hay ezcast thì nó sẽ lệ thuộc vào tốc truyền wifi => xem film k đã ^_^

Sau đây, chúng tôi hướng dẫn bạn: Cách kết nối điện thoại và máy tính bảng với TV bằng USB

Khi sử dụng kết nối có dây từ điện thoại đến TV, bạn có một số tùy chọn. Phương pháp bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào hệ điều hành và thiết bị cụ thể của bạn và phương thức thực hiện kết nối sẽ khác nhau trên điện thoại iPhone và Android. (Để kiểm tra điện thoại mình có hỗ trợ dùng được dây cáp không=>  click vô đây)

Cách kết nối điện thoại với Tivi sử dụng điện thoại Android và IOS

* Bước 1: Để có thể kết nối điện thoại và Tivi bạn phải dùng một loại cáp bán khá phổ biến trên thị thường có tên là MHL như trong hình dưới đây (với cọng cáp của Ugreen 50291, bạn có thể dùng cho dt cổng lighting, Type C và Micro USB).

* Bước 2: Tiếp đó bạn dùng 1 đầu để cắm vào điện thoại của chúng ta.

 Đầu còn lại chính là sử dụng để cắm vào cổng HDMI trên tivi. Theo sơ đồ sau: 

Sau khi kết nối với cổng HDMI của Tivi xong, nào cùng ngồi giải trí trên tivi thôi các bạn, chơi game, nghe nhạc, xem film, mượt mà nhé

Trong số các kết nối USB với TV khác nhau, đây là cách dễ nhất vì nó chỉ yêu cầu điện thoại, cáp USB và TV với đầu vào USB, nên việc thiết lập đơn giản. Bạn cần loại cáp cụ thể nào sẽ tùy thuộc vào điện thoại của bạn.

Trên iPhone hoặc iPad, bạn sẽ sử dụng cáp Lightning (hoặc 30 chân cho các thiết bị cũ). Người dùng Android cần cáp micro-USB hoặc USB-C. Cáp USB đi kèm với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ hoạt động tốt.

Vì vậy, để kiếm 1 sản phẩm adapter mà có thể đáp ứng được các dòng điện thoại Androi và IOS, vui lòng tham khảo sản phẩm Ugreen 50291

Hoặc nhấc máy lên và gọi: 0906375709 để được tư vấn thêm nhé ^_^

 

 

 

QUÝ KHÁCH LH: 0906375709 - 028.62588549

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ KTC

Webphanphoiugreen.com / hd4k.vn

Add: 177 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh

E-mail: hd4ksale@gmail.com

FBhttps://www.facebook.com/hd4k.vn

Tags : Ugreen


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng