UGREEN - NHÀ PHÂN PHỐI UGREEN VIỆT NAM

Ugreen chuyên hàng phụ kiện thiết bị điện tử

UGREEN - NHÀ PHÂN PHỐI UGREEN TẠI VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 2004, Ugreen là chuyên gia trong các sản phẩm và giải pháp cho các dòng sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp và kết nối video, và chuyển đổi đa phương tiện. Và các loại cáp tín hiệu: HDMI, VGA, Displayport...

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng trong môi trường công nghệ 4.0 hiện nay, chúng tôi đã điều chỉnh chiến lược, và tập trung vào phát triển sản phẩm và thiết kế theo nhu cầu của thị trường. Các kỹ sư của chúng tôi  giữ niềm đam mê và nhiệm vụ phát triển sản phẩm tốt hơn để cải thiện kinh nghiệm thị giác và thính giác của khách hàng.

Qua 9 năm nỗ lực, Ugreen đã được công nhận trên thị trường, và phát triển thành một công ty toàn diện từ R & D, thiết kế, sản xuất đến tiếp thị thương hiệu.  Đến nay UGREEN không những được thị trường tiếp nhận mà còn được đánh giá là thương hiệu hàng đầu về dây cáp và bộ chuyển đổi âm thanh hình ảnh, UGREEN không chỉ có hệ thống đại lý rộng lớn mà ngay cả trên các kênh bán hàng online nổi tiếng như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki, UGREEN cũng đã được công chúng tiếp nhận. Khách hàng mua sản phẩm UGREEN luôn có được sự yên tâm và hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ.

Tháng 6 năm 2017, UGREEN đã được mời tham gia Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT-TT "Vietnam ICT Comm 2017" diễn ra tại T.P HCM. Tại đây UGREEN đã mang đến triển lãm khoảng 1200 sản phẩm và được khách thăm quan triển lãm vô cùng thích thú cũng như gây được tiếng vang lớn trong làng công nghệ tại HCM.

Ugreen cam kết hợp tác toàn diện với các đối tác cùng phát triển và thúc đẩy sản phẩm Ugreen.

Ugreen - Thương hiệu hàng đầu trong nghành sản xuất các thiết bị chuyển đổi, dây cáp kết nối, phụ kiện công nghệ và các thiết bị chuyên dụng phục vụ trong nghành công nghệ điện tử trên nhiều quốc gia nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng.

Dòng cáp truyền tải tín hiệu của thương hiệu cao cấp ugreen chính hãng bao gồm: cáp hdmi ugreen, cáp vga ugreen, dây cáp mạng RJ45, cáp usb nối dài, cáp usb lighting, cáp micro usb, cáp mini usb, cap displayport, minidisplay port, cáp usb type c ... 

Điểm đặc biệt trong thiết kế kỹ thuật của ugreen chính hãng là luôn trang bị lõi đồng nguyên chất 100%, các đầu jack cắm mạ vàng 24K và vỏ nhựa PVC cao cấp cộng thêm nhiều tính năng hiện đại hơn nữa. Ngoài ra, cáp usb lighting ugreen cho các thiết bị di động iPhone, ipad, ipod, macbook được Ugreen sản xuất đều đã qua kiểm định và có chứng nhận MFi của Apple.

Không chỉ vậy, các bộ chia - gộp tín hiệu của Ugreen đã và đang chiếm lĩnh thị trường trong nước với sự xuất hiện của các sản phẩm như: Bộ chia hdmi và bộ gộp HDMI.

Là nhà kinh doanh kinh nghiệm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Cty TNHH TM Công Nghệ KTC luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay từng khách hàng, sau thời gian dài trải nghiệm thực tế, các sản phẩm chính hãng Ugreen đã thực sự thuyết phục chúng tôi về chất lượng của các thiết bị. Do đó, Công ty chúng tôi quyết định chính thức trở thành NHÀ PHÂN PHỐI UGREEN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM. Những sản phẩm hàng Ugreen chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, hỗ trợ giá tốt cho anh em công trình.

Tham khào thêm sp ugreen: phanphoiugreen.com hay call 0988337208

 

QUÝ KHÁCH LH: 0906375709 - 028.62588549

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ KTC

Webphanphoiugreen.com / hd4k.vn

Add: 177 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh

E-mail: hd4ksale@gmail.com

FBhttps://www.facebook.com/hd4k.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng