Thiết bị nhận phát âm thanh Bluetooth

Thiết bị nhận + phát bluetooth cho loa, amply, tivi...

Thiết bị nhận + phát Bluetooth cho điện thoại, tab... với loa, amply.

- Với nhu cầu giải trí ngày càng cao, trong lĩnh vực âm thanh luôn là thành phần không thể thiếu với cuộc sống của mỗi con người và các nhu cầu của người cảm thụ âm nhạc cũng luôn tiến lên theo thời gian, các gu âm nhạc cũng có nhiều điều khác biệt, nhưng dù thế nào đi nữa tính thực tế, âm thanh trong trẻo vẫn là điều mà những người yêu nhạc luôn cần và hướng tới.

- Các nhà sản xuất luôn tìm ra những tín hiệu tích cực cho các tín đồ âm nhạc và các thiết bị cũng luôn được cập nhật, cải tiến để phù hợp với từng tính cảm thụ của con người. Công nghệ tiến tới sự hoàn thiện về âm thanh dường như cũng chưa có điểm dừng, bởi lẽ, chỉ một chút thay đổi nhỏ trong tư duy và lĩnh vực thiết kế, chất liệu là mọi thứ đã thay đổi.

Sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực âm thanh thì có rất nhiều, nhưng trong bài viết này, mình xin giới thiệu đến các bạn loại thiết bị âm thanh cũng khá mới mẻ, nhưng cung là quen thuộc.Tính ứng dụng của nó khá cao và hiệu quả của nó thì sẽ được tối ưu và mang tính chất thông minh của không gian ngôi nhà. Âm sắc của nó cũng phụ thuộc vào giá thành và các hệ thống giải mã âm thanh riêng mà thiết bị có được. Mình giới thiệu bộ 3 sản phẩm của Ugreen - thiết bị thu (Ugreen 40759 - Ugreen 40856), phát + nhận (Ugreen 50259). 

- Và trước tiên để kết nối USB Bluetooth với amply, loa hay bất kỳ thiết bị nào trong dàn âm thanh gia đình thì bạn phải đảm bảo những thiết bị đó cũng cần hỗ trợ Bluetooth như các dòng điện thoại, máy tính bảng có chức năng Bluetooth hoặc loa âm thanh nổi được hỗ trợ với RCA hoặc 3,5 mm, Optical đầu vào.

Mình giới thiệu qua bộ 3 sản phẩm âm thanh thần thánh ^_^

1. Sản phẩm: Nhận Bluetooth Ugreen 40759 - Ver 4.2 với công nghệ Qualcom APTX

- Đầu ra : Cổng 3.5mm và cổng RCA

- Ugreen UG-40759 sử dụng chipset CSRA64215

- Tần số đáp ứng: 20Hz - 20Khz

- Khoảng cách hoạt động : lên đến 10m

- Cổng Micro USB cấp nguồn cho thiết bị.

- Thiết bị chạy nguồn trực tiếp qua cổng Micro USB

- Thiết bị nhận Bluetooth Music Receiver 4.2 Ugreen 40759 sử dụng công nghệ APTX mới nhất . 

- Thiết bị nhận Bluetooth Music Receiver 4.2  Ugreen 40759 được thiết kế để nhận nhạc từ PC, iPhone, iPad, máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc MP3 với thiết bị âm thanh sử dụng tại nhà của bạn, loa hoặc hệ thống giải trí với cổng 3,5 mm và cổng RCA. Với thiết bị này các bạn có thể chuyển đổi loa bình thường của bạn thành một loa bluetooth không dây. 

2. Sản phẩm: Nhận Bluetooth Ugreen 40856 - Ver 4.2 với công nghệ Qualcom APTX - hỗ trợ được nhiều cổng vào

 - Model: 40856

- Tín hiệu ra: 3.5 Audio, RCA (L/R), Coaxial, Optical.

- Bluetooth Version 4.2

- Dãi tần số: 2.402GHz - 2.480GHz

- Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm: >90dB

- Khoảng cách truyền: 10M

- Cấp độ Hi-Fi: Qualcomm aptX

- Cổng cấp nguồn: Micro USB 5V

- Hỗ trợ: AVRCP, A2DP

- Thiết bị nhận âm thanh Bluetooth 4.2  Ugreen 40856 giúp bạn dễ dàng kết nối phát nhạc chất lương cao từ điện thoại, máy tính bảng... với dàn âm thanh tại qua thông qua kết nối Bluetooth. Ugreen 40856 hỗ trợ cả hai định dạng âm thanh kỹ thuật số (Digital) và Analog (bao gồm cổng RCA, 3.5mm Audio, Coaxial, và Optical)  giúp bạn có thể kết nối với hầu hết loa, amply và dàn âm thanh trên thị trường hiện nay. Với chipset Aptx mang đến trải nghiệm âm thanh sống động tuyệt vời không thua kém các kết nối có dây. Ugreen 40856 có nút chuyển đổi giữa đầu ra âm thanh kỹ thuật số và analog. 

3. Sản phẩm cao cấp: Nhận + Phát Bluetooth Ugreen 50256 - Ver 4.2 với công nghệ Qualcom APTX - hỗ trợ được nhiều cổng vào + ra

- Model: 50256

- Tín hiệu đầu vào, ra: SPDIF, AUX,

- Hỗ trợ phiên bản : Bluetooth 4.2

- Các cấu hình hỗ trợ : A2DP, AVRCP

- Khoảng cách hoạt động: lên đến 10m

- Điện áp đầu vào / dòng điện : DC 3.7V / 300mA

- Công suất đầu ra: 28mWRL / 16R, SNR > 90dB

- Tốc độ lấy mẫu hỗ trợ trong chế độ quang học: 2.402Ghz - 2.480Ghz

- Bộ thu phát âm thanh RX/TX ver 4.2 Ugreen 50256, hỗ trợ giao diện kết nối 3,5mm AUX, Optical có thể được kết nối với TV, máy tính, điện thoại di động, âm thanh, bộ khuếch đại công suất và các thiết bị khác để truyền không dây qua tín hiệu Bluetooth.

- Chế độ truyền Bluetooth (TX): Tín hiệu được truyền bởi một máy tính truyền hình hoặc tương tự mà không có thiết bị chức năng Bluetooth được chuyển thành tín hiệu Bluetooth và được truyền sang âm thanh tai nghe Bluetooth.

- Chế độ nhận Bluetooth (RX): Tín hiệu được truyền bởi thiết bị Bluetooth bên ngoài được nhận và truyền tới một bộ khuếch đại âm thanh không có chức năng Bluetooth.

* Mình có test thử kết nối Bộ thu phát này với Loa Tronsmart T6 (Loa này cũng có bluetooth luôn ), amly, loa thường và có một chút nhận xét như sau:
     + Kết nối quá đơn giản, chỉ cần 1 lần kết nối Bộ thu này với thiết bị phát (mình dùng điện thoại) thì có thể xuất ra bất kỳ ngõ nào (AUX hoặc RCA) và tín hiệu âm thanh trên loa không có dấu hiệu thay đổi khi dùng qua Bộ thu phát này so với dùng Bluetooth trực tiếp.

     + Bộ thu phát này rất tiện dụng nếu bạn có một bộ loa/amply có dây nhưng có nhiều thiết bị phát. Giống như mình có một bộ loa đặt ở phòng khách, từ trong PC phòng mình có thể kết nối để phát nhạc, hoặc có thể kết nối bằng laptop, điện thoại...

     + Cái bất tiện duy nhất mình gặp phải là thiết bị này cần phải cấp nguồn riêng, có khả năng là do có nhiều chức năng, tiêu hao nhiều năng lượng nên không thể xài pin hoặc pin sạc được. Và khi cần kết nối Bluetooth, thì những thiết bị điện thoại, tab, laotop, phải tắt chế độ Bluetooth hết, vì nó chỉ nhận được 1 thiết bị bluetooth mà thôi.

 

Nguồn sưu tầm - từ những bài tham khảo hữu ích trên các diễn đàn.

 

 

 

QUÝ KHÁCH LH: 0906375709 - 028.62588549

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ KTC

Webphanphoiugreen.com / hd4k.vn

Add: 177 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh

E-mail: hd4ksale@gmail.com

FBhttps://www.facebook.com/hd4k.vn

Tags : Ugreen


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng